TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THỐNGChào mừng các bạn đến với trung tâm dạy bơi Hà Nội : dayboi.vn

  Trung tâm dạy bơi Hà Nội được hình thành và phát triển từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước.  Chúng tôi gồm những huấn luyện viên bơi lội cấp quốc tế được cấp chứng nhận bởi AUSTSWIM nằm trong hiệp hội giáo viên và huấn luyện viên bơi lội Úc ( the australian swimming coaches and teachers association Inc - viết tắt là ASCTA ) cũng như hiệp hội thể thao dưới nước, liên đoàn thẻ thao dưới nước cấp chứng nhận huấn luyện viên cấp giỏi và các kiện tướng bơi lội cấp quốc gia cùng những vận động viên có đẳng cấp. Với thông điệp của SAL cũng như triết lý của AUSTSWIM khi các bạn đến với dayboi.vn chúng tôi luôn chịu trách nhiệm quản lý và phát triển môn thể thao từ mức độ " chập chững " đến chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận chương trình đào tạo hoàn toàn mới mẻ theo một giáo trình cụ thể chuẩn AUSTSWIM.

Mục tiêu của chúng tôi:

- Hướng dẫn các học viên từ chưa biêt bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất!!!
- Đem đến cho học viên kiến thức ,kỹ thuật , sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội , một trong những môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần.
- Truyền đạt cho học viên phương pháp bơi lội , sự tự tin và dũng cảm trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối ,giúp an toàn cho chính mình và mọi người. 

Trung tâm dạy bơi Hà Nội cam kết:

- Dạy học viên đến khi nào bết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau 1 tuần học bơi.
- Dạy bơi từng kiểu bơi (Bơi Sải, Bơi Ngửa, Bơi Ếch, Bơi Bướm, Đứng nước )đến khi nào thành thục, bơi chuẩn, động tác đẹp
- Giờ học linh hoạt theo từng học viên / nhóm học viên
- Nhận dạy bơi cho nhóm học viên, công ty, trường học…

Thông báo:

Sau các khóa học của năm trước trung tâm sẽ bổ túc miễn phí kiểm tra và chỉnh sửa kỹ thuật lại cho các học viên vào đầu năm sau (Từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 4 dương lịch) và mở lớp học cho những học sinh năm trước chưa hoàn thành hết khóa học.
  Đặc biệt chúng tôi có mở lớp bơi lội sơ sinh và mẫu giáo (Từ đầu tháng 10 đến đầu tháng 2 ) : Nội dung chính của chương trình là làm quen với nước, an toàn dưới nước và phát triển khả năng bơi sớm, chủ yếu tập trung vào học và trải nghiệm các kỹ năng trong môi trường vui vẻ và an toàn.

Các bạn vui lòng xem thông tin về các Lớp Học Bơi tại Website:
Hotline : 0981.123.345
Gmail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Địa chỉ :50 , Nguyễn Chí Thanh ,Đống Đa ,Hà Nội
     73A Nguyễn Trãi ,Thanh Xuân ,Hà Nôi

Google+


Tin liên quan:
Số lần đọc : 2742
 nap the garena