TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THỐNGBiện pháp giảm cân hiệu quả nhờ bơi lội

1.    Hình thức bơi nào tốt nhất để giảm cân?

Bơi lội giúp bạn đốt cháy lượng calo trong cơ thể thao hơn nhiều so với các môn thể thao khác, đặc biệt là với môn bơi tự do có thể giúp bạn đốt cháy lượng calo khổng lồ lên tới 350 calo trong vòng 30 phút.
Để có thể giảm cân bạn cần  dùng nhiều sức lực khi bơi, trong đó cường độ bơi phải tăng cường từ 2 tới 3 lần trong tuần, bơi tối thiểu trong khoảng thời gian 30-45 phút( tương đượng việc bạn bơi được quãng đường khoảng 400-500m) mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.
Bơi lội có tác dụng giảm cân rất lớn

2.    Phương pháp giảm cân đúng cách khi bơi?

Để có thể giảm cân nhờ bơi lội bạn cũng cần tìm phương pháp giảm cân sao cho đúng cách nhất. Bước đầu bạn cần khởi động kỹ trước khi bơi, xen lẫn với các bài tập trên mặt đất để giảm cân được tốt hơn. Tham gia các lớp dạy bơi để được giảm cân tốt nhất
Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cường các hoạt động của các cơ lớn ở chân và tay khi bơi, thay đổi tốc độ bơi lúc nhanh lúc chậm để có thể điều chỉnh nhịp thở, tự đặt mục tiêu cá nhân như tăng thời gian bơi để hoàn thành một số vòng bơi đã dự định từ trước, thử tham gia một số hoạt động dưới nước như thể dục dưới nước hay chạy ở vùng nước sâu khi mặc áo phao, sử dụng đúng kỹ thuật để có thể bơi xa hơn và lâu hơn, cải thiện tầm vóc cơ thể cân đối (trong bể bơi hay ở các nơi khác).
Khi cơ thể càng cân đối, bạn càng dễ đốt cháy mỡ và đặc biệt là mỡ thừa ở vùng sẽ được triệt tiêu một cách hoàn hảo. Chúc bạn áp dụng thành công phương pháp giảm cân với môn thể thao thú vị này nhé!
 

Tin liên quan:
 nap the garena