TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THỐNGBơi lội giúp bạn nâng cao sắc đẹp

Tác dụng của bơi lội

Bơi lội có rất nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt mang lại tác dụng với sức khỏe cao hơn hẳn so với chạy bộ. bơi giúp bạn giải phóng lượng calo trong cơ thể cao, giảm nguy cơ va đập mạnh và tránh bị thương tốt hơn. Ngoài ra trong môi trường nước giúp cơ thể bạn tăng cường vận động cho các chi và giúp thân hình bạn càng trở nên thon thả và khỏe mạnh hơn, đặc biệt bơi còn có tác dụng cực tốt với phụ nữ mang thai giúp rèn luyện sức khỏe và có hiệu quả tốt với thai nhi.
 
Với  lứa tuổi trưởng thành thì bơi lội giúp bạn có được thân hình cân đối, thể lực dẻo dai, chỉ cần bạn lựa chọn được một phương pháp rèn luyện thích hợp thì có thể phát huy tác dụng cao nhất của bơi lội và giúp cho cơ thể ngày càng khỏe mạnh trẻ đẹp.
 
Nâng cao sắc đẹp nhờ bơi lội - http://dayboi.vn
Bơi lội giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn

Dụng cụ cần thiết khi bơi

Trong quá  trình học bơi cơ bản bạn cần chú ý phải lựa chọn hững dụng cụ bơi lội thoải mái nhất để sử dụng, đặc biệt là khi chọn đồ bơi không nên lụa chọn đồ quá chật mà thay vào đó là những bộ đồ bơi có chất liệu co dãn đàn hồi cao để vừa vặn với cơ thể.
Bể bơi cũng cần được lựa chọn kỹ càng nên chọn bơi ở các bể bơi có khử trùng bằng clo để đảm bảo cho sức khỏe của bạn, ngoài ra bạn cũng nên sắm kính bơi để bảo vệ an toàn cho đôi mắt.
Ngay cả thời gian bơi cũng cần được chú ý lựa chọn tỉ mỉ, tốt nhất bạn nên bơi vào thời điểm sáng sớm hoặc khi trời tối để có thể hạn chế tiếp xúc quá nhiều với ánh mặt trời, ngoài ra bạn cũng nên chú ý dùng kem chống nắng đều đặn để bảo vệ cho làn da.
 

Tin liên quan:
 nap the garena