TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THỐNGBơi lội có những tác dụng gì với người cao tuổi

1. Tác dụng của vận động khi bơi

Khi bơi những vận động chân tay có thể giúp người cam tuổi tăng cường khả năng lưu thông máu cho cơ thể, giúp cơ thể phục hồi hoạt động của xương khớp và các cơ, hạn chế mắc các chứng bệnh mạn tính thường gặp ở người già và giúp cho người cao tuổi có địa điểm để thư giãn, vui chơi, tăng cường tâm lý thoải mái cho người cao tuổi.
Ngoài ra bơi lội còn giúp cho người cao tuổi có thể tăng cường các cơ bắp chân tay, giảm đau nhức xương khớp, kéo dài tuổi thọ và rèn luyện cơ thể một cách toàn diện. Bên cạnh đó môn bơi lội cũng giúp cho người cao tuổi uốn lại cột sống bị còng, duy trì huyết áp ổn định, hạn chế các nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Bơi lội thực sự tốt cho người cao tuổi
Bơi lội rất có ích với người cao tuổi

=> http://dayboi.vn/loi-ich-khi-boi/loi-ich-khi-boi-cho-nguoi-cao-tuoi.html

2. Bơi lội phổ biến cho người cao tuổi

Ông Hirofumi Tanaka, một nhà nghiên cứu tại đại học Texas tại Austin cho biết:
Chúng ta không có nhiều nghiên cứu về lợi ích sức khỏe mà bơi lội mang lại. Và nhiều người từng cho rằng môn thể thao thích hợp hơn cho người cao tuổi là đi bộ hay đi xe đạp”. Ông Tanaka cho biết bơi lội là môn thể thao hấp dẫn và phổ biến thứ 2 sau đi bộ. Chúng ta dễ dàng tham gia tập luyện mà không tốn kém. Môn thể thao này có ích đối với khớp đầu gối, mắt cá chân, cải thiện chức năng mạch máu và kiềm chế huyết áp của người cao tuổi.
Các chuyên gia cũng khuyến cáo người cao tuổi nên kết hợp giữa việc tập thể dục thường xuyên với một chế độ ăn uống lành mạnh để tốt cho sức khỏe tim mạch.
 
Liên hệ ngay : Trung tâm dạy bơi nếu như bạn muốn tư vấn thêm về việc học bơi cho cả người lớn và trẻ em.
 

Tin liên quan:
 nap the garena