TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

THỐNGLớp học bơi, lớp dạy bơi

* Đối với tất cả các lớp học bơi, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy, một cô với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò với 1 HLV trở lên sẽ khó theo sát để chỉnh sửa, uốn nắn động tác cũng như bảo đảm an toàn cho từng học viên được.
* Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bạn sẽ hoàn thành 1 kiểu bơi. Với những người quá nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn tầm 10 đến 20 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bạn bơi tốt thì mới kết thúc khóa học bơi. Sau khi kết thúc khóa học mọi nguời vẫn có thể qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bạn thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bạn ngày càng tốt hơn!
* Thời gian dạy bơi từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ( thời gian học do bạn chọn ).

dạy bơi hà nội

Dạy bơi ở hà nội

1. Đối với lớp học bơi cơ bản ( dạy bơi ếch): (Lớp học bơi dành cho người chưa biết bơi)
- Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.
- Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu...
- Học phí là 2,5 triệu/1 người/1 khóa.

2. Đối với lớp học nâng cao 1 ( dạy bơi sải): (Lớp học bơi dành cho những người đã bơi ếch tốt)
- Bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch trong 1-2 buổi đầu tiên.
- Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.
- Học phí là 2,5 triệu/1 người/1 khóa.

3. Đối với lớp học nâng cao 2 ( dạy bơi bướm): (Lớp học bơi dành cho các bạn đã bơi ếch và bơi sải tốt)
- Các học viên sẽ được học 1 tiếng hoặc 1,5 tiếng một buổi. Tùy vào sức khỏe, khả năng nhận thức và thực hiện động tác của học viên.
- Bạn sẽ được ôn lại kỹ thuật bơi ếch, bơi trườn sấp chuẩn.
- Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật bơi bướm, cách uốn người để thật đúng, thật đẹp
- Học phí là 4,5 triệu/1 người/1 khóa.

* Lưu ý: Tất cả các mức học phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, học viên tự mua vé vào bể. Lớp học không giới hạn số buổi học, sẽ dạy cho bạn khi nào bơi chuẩn và đẹp. Thông thường bạn sẽ biết bơi sau 5-7 buổi.
Học phí đóng 1 lần và muộn nhất vào sau buổi học đầu tiên của bạn (Sau buổi học đầu tiên nếu các bạn cảm thấy hài lòng và an tâm theo học tiếp thì sẽ đóng tiền cho chúng tôi và theo học tiếp các buổi học sau)

* Về HLV dạy bơi:
- Có cả Huấn luyện viên nam và Huấn luyện viên nữ trong đó bao gồm các HLV có bằng cấp quốc tế được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, các HLV được cấp chứng chỉ trong nước, các kiện tướng bơi lội quốc gia có kinh nghiệm dạy bơi lâu năm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn, có khả năng truyền đạt nhẹ nhàng dễ hiểu với phương pháp dạy phù hợp cho khả năng của từng học viên sẽ là cơ hội tốt cho mọi người khi tham gia khóa học của chúng tôi.

*Địa điểm lớp học bơi:
- Tại Bể Bơi Khách Sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi nước nóng trong nhà nên các bạn có thể yên tâm đi bơi nhé.Giá vé người lớn là 110k/1 người, trẻ em 85k/1 bé.
- Ngoài ra, có rất nhiều người điện thoại mong muốn chúng tôi thu xếp thời gian qua các bể bơi khác để dạy nhưng thời gian này nhu cầu học bơi của mọi người là rất đông, việc di chuyển đến các hồ bơi khác là rất khó nên chúng tôi xin phép không nhận dạy ở các bể bơi khác ngoài bể bơi khách sạn Bảo Sơn!

+ Đặc biệt lưu ý: Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên Website khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!
Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch học sớm nhất.

 


Tin liên quan:
Số lần đọc : 11988
 nap the garena