Các bạn nhận được gì ?

Các bạn nhận được gì từ khoá học bơi kèm riêng tại trung tâm?

Nhu cầu học bơi ngày càng tăng, có hàng trăm trung tâm và cá nhân dạy bơi khác nhau, phương pháp dạy khác nhau; đồng nghĩa với việc bạn có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, trung tâm chúng tôi vẫn hoạt động tốt trong suốt hơn 10 năm qua bằng sự tin tưởng của các học viên yêu quý.

bạn nhận được gì sau khóa học bơi

Học viên Thùy Dung 28t

Phương pháp học bơi hiệu quả nhất là khi bạn học 1 kèm 1 cùng Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đến với trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ không còn bị lúng túng, sợ hãi khi đặt chân xuống bể bơi nữa

Vì bạn sẽ nhận được:

1. Sự giáo dục tốt nhất từ đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp tại trung tâm

Tất cả các HLV tại trung tâm đều có chuyên môn cao và được đào tạo kỹ lưỡng về khả năng sư phạm.

  • Bạn được học kỹ thuật chuẩn, hoàn thiện được các kỹ năng xử lý nước.
  • Huấn luyện viên luôn theo sát và chỉnh sửa lỗi sai cho bạn

2. Sự chăm sóc tốt nhất từ ban quản lý

Trong quá trình học tập, nếu bạn có điều gì đó không hài lòng hãy phản ảnh lại ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề thiếu sót để các bạn có 1 tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học tập.

dạy bơi cấp tốc

3. Sự đảm bảo về uy tín

Trung tâm cam kết 100% biết bơi sau khoá học. Nếu không bơi được sẽ hoàn lại học phí
– Sau khi tốt nghiệp , 1 số bạn không bơi trong thời gian dài và bị quên. Trung tâm sẽ ôn lại free cho các trường hợp như vậy.
Học phí được bảo lưu trong vòng 6 tháng: Trong thời gian đang học bơi không may xảy ra việc đột xuất khiến bạn bị gián đoạn; trung tâm sẽ bảo lưu học phí của bạn. Trong vòng 6 tháng, bạn có thể đi học lại vào bất cứ lúc nào.

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là ai ?