Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi là ai?

Là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo bơi lội. Trung tâm có đội ngũ HLV chuyên nghiệp nhất gồm:  HLV được cấp Chứng chỉ dạy bơi quốc tế; Kiện tướng bơi lội có nhiều thành tích trong các giải quốc gia, VĐV bơi lội đẳng cấp 1/2… tốt nghiệp chuyên ngành huấn luyện tại các trường đại học TDTT hàng đầu.

dạy boi hà nội

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi

Khi các bạn đến với trung tâm, các bạn hoàn toàn có quyền được kiểm chứng.

Sứ mệnh của chúng tôi

1. Là người truyền cảm hứng bơi lội đến các bạn
Chúng tôi biết mong muốn của các bạn khi tìm đến môn bơi. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để môn bơi đến với bạn một cách trọn vẹn nhất.
2. Là người dẫn dắt tận tâm
Bằng tất cả kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội và lòng yêu nghề, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn sự giáo dục tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

  • Đặt khách hàng làm trọng tâm
  • Coi trọng uy tín, chất lượng giảng dạy
  • Luôn luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh.
  • Đội ngũ đoàn kết, cư xử văn minh

Tầm nhìn hướng đến

Phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh trở thành trung tâm dạy bơi hàng đầu trên cả nước, đem lại những dịch vụ tốt nhất với chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Tiếp nhận tất cả các trường hợp đặc biệt như: trẻ tăng đông, trẻ tự kỷ, mắc các hội chứng đặc biệt…

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác