Dịch vụ

Dịch vụ tại trung tâm

Trung tâm cung cấp các khoá học theo yêu cầu của học viên

  • Khoá dạy bơi kèm riêng

Dành cho mọi lứa tuổi có nhu cầu học bơi. Học 1 kèm 1 đến khi bơi tốt
Khóa học phù hợp cho các bạn nhát nước, muốn học bơi bài bản

Dạy bơi Hà Nội

  • Khoá dạy bơi cấp tốc

Một số bạn không có nhiều thời gian, muốn biết bơi trong thời gian ngắn nhất. HLV sẽ có gián án riêng đẩy nhanh quá tình học cho bạn. bạn chỉ cần từ 3-5 buổi là có thể bơi tốt
Thỉnh thoảng có 1 số bạn sinh sống, làm việc tại tỉnh thành khác; hoăc sinh viên, việt kiều ở nức ngoài về. Chỉ có rất ít thời gian lưu lại Hà Nội nên họ luôn chọn khóa học bơi cấp tốc.

 

  • Khoá dạy bơi cho công ty, tập thể, trường học

Khoá học này luôn có các ưu đãi rất cao. Các bạn liên hệ trực tiếp để tham khảo kỹ hơn về ưu đãi nha.
Đối với nhóm đông: Chúng tôi luôn sắp xếp đủ giáo viên để có thể kiểm soát được học viên ,đảm bảo an toàn và chất lượng buổi học cho các bạn.

trung tâm dạy bơi

 

  • Khoá dạy bơi cấp chứng nhận/chứng chỉ hoàn thành khoá học

Hiện nay, 1 số trường học, đơn vị công tác yêu cầu có Chứng nhận/chứng chỉ học bơi nên Trung tâm cấp dịch vụ cấp chứng chỉ/ chứng nhận sau khoá học cho 1 số học viên nhu cấu. Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

 

Ngoài ra, trung tâm có cung cấp HLV cho 1 số đơn vị đối tác…Hi vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đem lại cho các bạn sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

 

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác