Lớp học bơi trẻ em

Lớp học bơi trẻ em

Hè đến, nhu cầu tìm lớp học bơi uy tín của các bố mẹ đang rất cao. Còn lớp học bơi thì cực kỳ nhiều. Nhìn quảng cáo thì nhiều khi không tin tưởng được, mọi người ưu tiên những trung tâm được giới thiệu để đến học.

Lớp học bơi trẻ em

Bé Minh Khang 7t

Tạo được niềm tin đối với các  phụ huynh quả thực là điều không hề đơn giản. Vậy nên, trung tâm luôn có hình thức “Học thử 1 buổi miễn phí”.

  • Sau buổi học, nếu các con cảm thấy thích thú và phụ huynh cảm thấy chất lượng giảng dạy tốt; khi đó quyết định đăng ký học hay không . Với cách thực hiện như vậy, tâm lý phụ huynh và việc học tập của các con cũng thoải mái hơn.

Sau đây là một số thông tin về khóa học:

Mục Thông tin
 1️⃣ Lịch khai giảng  Liên tục mở lớp
 2️⃣ Đối tượng  Mọi lứa tuổi
 3️⃣ Lịch học  Học viên sắp xếp
 4️⃣ Thời gian  1h – 2h/buổi
 5️⃣ Mô hình học  1 kèm 1
 6️⃣ Huấn luyện viên  Nam/nữ, chuyên môn cao
 7️⃣ Cam kết  100% biết bơi
 8️⃣ Địa điểm học  Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 9️⃣ Học phí  2tr5/khóa
 ? Liên hệ  0981 123 345

Lưu ý: – Học phí chưa bao gồm vé vào bể của học viên
            – Khóa học không tính theo số buổi. Khi nào bạn bơi tốt khóa học mới kết thúc

 

Không còn những tiếng khóc, tiếng la hét… vì “sợ nước”. Trung tâm luôn nỗ lực để có thể đem lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm tốt đẹp, thú vị với môn bơi lội.

Hãy đến với trung tâm để tận hưởng niềm vui từ bơi lội !!!

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác