Cải thiện tình trạng khô da sau khi bơi

Cách cải thiện khô da sau khi bơi

Khô da – Một nỗi sợ của các chị em sau khi bơi bơi. Như các bạn đã biết, hầu hết các bể bơi đều có clo (chỉ là nhiều hay ít). Đây là chất khử trùng để giữ bể bơi sạch sẽ và có xu hướng làm khô da.

Sau đây sẽ là 1 số biện pháp ngăn ngừa khô da sau khi bơi. Mời các bạn cùng tham khảo:

Trước khi xuống bể bơi bạn nên thoa 1 lớp kem chống nắng hoặc dầu dừa. Nên sử dụng loại kem chống nắng có khả năng chống nước, chống thấm. Bôi 1 lớp kem lên da như là 1 hàng rào bảo vệ da bạn khỏi những hoá chất trong bể bơi vậy.

Dầu dừa từ thiên nhiên là sản phẩm hiệu quá tránh khô da phổ biên mà mọi người thường dùng

Khi bơi lâu trong nước cơ thể bạn sẽ bị mất nước. Hãy đảm bảo cho cơ thể giữ nước tốt bằng cách mang theo một chai nước khi bơi. Thường xuyên tiếp nước khi bơi cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng khô da.

Tắm kỹ và lâu sau khi bơi xong sẽ khiến giảm thiểu lượng Clo bám trên bề mặt da của bạn. Và hãy thoa kem dưỡng ẩm ngay sau khi tắm xong.

Một bộ đồ bơi dài cũng giúp cho hóa chất không bám nhiều lên bề mặt da của bạn

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe !!! Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi <3

 

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác