Chú ý cần thiết cho các bà mẹ khi chọn đồ bơi cho trẻ

Chú ý cần thiết cho các bà mẹ khi chọn đồ bơi cho trẻ

chọn đồ bơi cho trẻ

Chọn đồ bơi theo thiết kế

Kiểu dáng thiết kế đồ bơi cũng cực kỳ quan trọng và cần chú ý, mẹ nên nhớ khi chọn đồ bơi cho con chỉ nên chọn các kiểu 1 mảnh hoặc 2 mảnh, ngoài ra còn có nhiều kiểu thiết kế khác nhau như hình in, sọc kẻ hay chấm bi. Với các bé trai khi lựa chọn đồ bơi thì những bộ đồ có các nhân vật hoạt hình; hoa văn là tương đối phù hợp.

Khi chọn kiểu áo tắm, mẹ cần ghi nhớ chọn trang phục không phơi bày quá nhiều da của bé. Da em bé vốn mỏng và nhạy cảm hơn da người lớn nhiều, vì vậy rất dễ bị cháy nắng. Để tránh làm hư da bé, mẹ có thể chọn lựa mẫu đồ bơi một mảnh. Nếu đồ bơi hai mảnh quá dễ thương, mẹ nên chọn loại không quá nhỏ để có thể bảo vệ được da bé tốt hơn. Đồ bơi thoải mái cũng sẽ giúp bé học bơi tốt hơn, tự tin hơn.

Lựa chọn theo cân nặng của bé

Mẹ nên chú ý đừng tùy tiện mua một bộ đồ bơi cho trẻ mà chưa xem kích cỡ, tốt nhất nên chọn 1 bộ ôm vừa sát với cơ thể bé, tránh đồ chật sẽ làm bé khó thở và đồ quá rộng thì sẽ dễ bịt tuột khi bé đang bơi, đừng mua đồ bơi cho trẻ quá rộng để tránh cho làn da bé tiếp xúc với mặt trời quá nhiều.
Để có thể chọn đồ bơi thích hợp theo kích cỡ của trẻ mẹ cũng có thể lựa chọn theo cân nặng của bé.

Đồ bơi có khả năng chống nắng

Chọn đồ bơi cho bé cũng cần chú ý tới khả năng chống nắng của bộ đồ bơi, vì da thịt bé tương đối nhạy cảm nên rất dễ bị bỏng nắng, chính vì thế khi lựa chọn đồ bơi cho con mẹ nên chọn những bộ có khả năng chống nắng để bảo vệ làn da của trẻ. Hiện tại trên thị trường đã cung cấp những bộ quần áo có thể chống tia cực tím. Kiểm tra thông số UPF (Ultraviolet Protection Factor – Yếu tố chống tia cực tím). Đây là một chất đặc biệt được đưa vào vải, bảo vệ da bé khỏi phần lớn các UV có hại bằng cách cản không cho các tia này đi xuyên qua quần áo bé. Với chỉ số UPF khoảng 50 trở lên, đồ bơi có thể cản đến 97.5% lượng tia UV.

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác