Bí quyết lựa chọn và bảo quản phụ kiện bơi cho bé

Bí quyết lựa chọn và bảo quản phụ kiện bơi cho bé

phụ kiện bơi cho bé

1. Lựa chọn đồ bơi phù hợp

Khi chọn đồ bơi cho trẻ mẹ nên chú ý chọn những bộ đồ dành cho trẻ nhỏ, mềm mại và ôm sát cơ thể, chọn đồ bơi không thấm nước như đồ lặn có thể giúp bạn bảo vệ được làn da non mềm của con trẻ, tránh việc trẻ bị dị ứng hoặc bị đồ bơi không phù hợp làm kích ứng da.
Ngoài ra mẹ nên chọn đồ bơi vừa vặn với con, không nên chọn những bộ quá cầu kỳ, lòe loẹt theo ý thích của trẻ mà chất lượng lại không tốt để tránh làm ảnh hưởng tới làn da của bé.

2. Lựa chọn mũ bơi cho trẻ

Mũ bơi cũng là một trong những phụ kiện bơi quan trọng mà bạn cần chú ý lựa chọn cho con. Mẹ nên chú ý chất lượng và chất liệu của mũ để chọn mũ thích hợp nhất với bé. Tốt nhất nên chọn chất liệu silicon co giãn tốt để bé không bị bó đầu.
Dùng kem chống nắng loại dành cho trẻ em và chọn lựa kính bơi chất lượng cao để bảo vệ mắt cho bé.

Lựa chọn phụ kiện bơi phù hợp cho bé

3. Chuẩn bị tã bơi cho con

Tã bơi cũng là đồ dùng cần thiết mà bố mẹ nên chuẩn bị cho trẻ. Khi chọn tã bơi cho con cần lựa chọn các loại tã có thiết kế đàn hồi tốt hơn; ngăn ngừa rò rỉ khi bé đi bơi ở hồ tập thể. Bên cạnh đó, thì việc chuẩn bị sẵn cho con các phao tay nhỏ để giữ bé luôn nổi trong nước cũng vô cùng cần thiết.

Lựa chọn phụ kiện bơi phù hợp cho bé

Mùa hè đến cũng là dịp các bé được thỏa sức chơi đùa. Một trong những địa điểm lý tưởng giải tỏa cơn nóng cũng như kết nối tình cảm gia đình tuyệt nhất; không đâu khác chính là hồ bơi. Để bé có được những giờ phút đi chơi vui vẻ mà vẫn được bảo vệ tốt nhất, mẹ hãy lưu ý chọn lựa trang phục bơi cho bé thật vừa vặn, chất lượng và cũng thật dễ thương nữa nhé!

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác