4 kiểu bơi giảm cân cực công hiệu cho bạn

4 kiểu bơi giảm cân cực công hiệu cho bạn

1. Bơi sải

Bơi sải được xem là kiểu bơi dễ nhất của người học bơi cơ bản, đây cũng là kiểu bơi tự do với những động tác không quá bó buộc, bao gồm các động tác trườn sấp dùng 2 chân đạp và 2 tay quạt liên tục để đưa cơ thể tiến lên phía trước.
Với kiểu bơi này bạn chỉ cần giữ thăng bằng thật tốt ngang với mặt nước, hai chân sole nhau, giữ thẳng gối và duỗi 2 bàn chân, hạn chết thay đổi biên độ góc gấp là được

bơi sải

4 kiểu bơi giảm cân cực công hiệu cho bạn

2. Bơi ếch cũng giúp giảm cân

Bơi ếch cũng tương đối đơn giản, đây là kiểu bơi mô tả hình dạng bơi của con ếch dưới nước, kiểu bơi này có khả năng đốt cháy calo trên cơ thể cực cao và phối hợp với nhịp thở cực tốt, kiểu bơi này tuy hơi chậm nhưng cách phối hợp lại vô cùng nhịp nhàng và luôn giữ cho cơ thể của bạn nổi thăng bằng trên mặt nước.

3. Bơi ngửa giúp giảm cân

Bơi ngửa cũng có tác dụng giúp giảm cân tương đối lớn, đặc biệt kiểu bơi này tăng cường vận động hai tay, đốt cháy nhiều năng lượng và mang lại hiệu quả giảm cân cực cao.

bơi giúp giảm cân

4 kiểu bơi giảm cân cực công hiệu cho bạn

Về kĩ thuật bơi ngửa gần như tương tự với bơi sải, chỉ khác biệt là phải nằm ngửa và không được xoay quá 90 độ so với đường nằm ngang, tay cũng quạt luân phiên, chân là sự đảo ngược của chân khi bơi sải, cơ thể nghiêng từ bên này sang bên kia. Đây cũng là kiểu bơi yêu cầu chính xác cao; dễ mắc sai lầm khi không có được kĩ thuật chính xác.

4. Bơi bướm giúp giảm cân

Bơi bướm giúp bạn đốt cháy calo trong cơ thể cực nhanh. Kiểu bơi này yêu cầu cần có sự kết hợp toàn thân cao và có kỹ thuật; thể lực cao mới thực hiện được. Đây cũng là kiểu bơi cần phải sử dụng đến cái bụng. Chính là lợi thế dành cho những người muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Khi bơi các phần mỡ thừa dưới bụng, tay và chân được ép lỏng và thoát ra theo tuyến mồ hôi dựa trên sự ngụp xuống và nổi lên, sự phối hợp giữa thở và động tác đập nước mạnh mẽ của tay và chân ép cho phần cơ của cánh tay và chân trở nên săn chắc hơn.

Yêu cầu của kiểu bơi này là động động tác của đôi tay đối xứng nhau, hai chân khép sát, đạp nước tựa như đuôi cá heo, toàn thân kết hợp trồi lên và ngụp xuống tạo ra sự uốn nhịp nhàng theo hình sóng.

 

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác