Tại sao không nên mặc đồ lót bên trong đồ bơi?

Tại sao không nên mặc đồ lót bên trong đồ bơi?

Nhiều người luôn tự hỏi liệu có nên mặc đồ lót bên trong đồ bơi không???

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không cần mặc bất kỳ thứ gì dưới lớp áo tắm của bạn cả.

Đồ bơi được làm từ những loại vải sợi tổng hợp pha giữa nylon,polyester và spandex. Chúng có tính co dãn cao, chịu được hóa chất ở bể bơi. Ít thầm nước và nhanh khô. Còn đồ lót thông thường được làm từ chất liệu cotton, kém bền và nhanh hỏng khi ở trong bể bơi. Ngoài ra, chúng thấm nước nhiều làm tăng lực cản gây cản trở khi bơi.

tăng chiều cao nhờ bơi lội

Về yếu tố thẩm mỹ: Khi bạn mặc đồ lót bên trong áo bơi của bạn thì chúng sẽ luôn được nhìn thấy. Điều này khiến hình ảnh của bạn trở nên rất kỳ cục, thiếu hấp dẫn.

Với phụ nữ: Bạn chỉ nên mặc đồ lót trong trường hợp áo bơi của bạn không có đệm mút phần ngực. Hoặc quần bơi của bạn quá mỏng và sáng màu, nhìn hơi lộ.

Với đàn ông: Nếu quần bơi của bạn không có lớp lót thì có thể mặc thêm đồ lót để tránh bị lộ. Để hạn chế những khiếm khuyết, bạn nên chọn một chiếc quần bơi xịn. Vì vải của nó dày dặn, form chuẩn và có lớp lót.

 

“Trung tâm dạy bơi cấp tốc chuyên đào tạo các kiểu bơi cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi là “Đội ngũ HLV chuyên nghiệp” có chứng chỉ về Bơi Lội cấp quốc tế và trong nước. Phương pháp giảng dạy đa dạng đem lại sự hào hứng thoải mái; để bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách tối đa. Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được sự giáo dục hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bạn những giờ học thật tuyệt vời…

Free 1 buổi học thử – Hiệu quả được kiểm chứng ngay

Các tin khác